• Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu vui vẻ, siêu tiết kiệm

  Mộc Châu mang trong khi chúng ta ăn thịt người hạ bộ Kham Phả to be Tron Fri Vũng đất Quyen Ru Nội Tây Bắc này thì Cần Giờ Hãy Cung Kham Phả Cẩm nang Kinh Nghiêm  của lịch Mộc Châu  tự of TUC Travel SGCC nhé!

  Xem thêm:
  Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình vui vẻ, siêu tiết kiệm
  Kinh nghiệm du lịch Nghệ An vui vẻ, siêu tiết kiệm

    Cao Nguyên Mộc Châu 

  Phương Di di Điện và Mộc

  Nếu bạn đi từ Hà Nội, bạn có thể đi xe máy. Con đường của bạn có thể có một trong những thứ khác nhau.

  1. Đi xe máy

  Nam đi theo cung đường từ Hà Nội ra Minh Nâng Long Long nam ra Xuân Xuân theo quốc lộ 6 lên Hòa Bình. Đi bộ với trung tính và hòa bình, vui vẻ, hài hòa Đường bộ có thể đi qua Thung Khe, trong đó Một phần của chúng tôi ở Châu Âu.

  2. Đi xe Tập

  Mùi xe ở chỗ ở xe hơi Mỹ Đình, xe cộ ở và lúc 9h sáng. Giá vé từ 120k - 150k / người. Các loại xe uy tín bạn có thể tham gia như Hải Nam, Kết, Ngọc Thuận, Tuấn Hiền

        Du làng Sài Gòn Mộc Châu 

  => Tham Cảnh:  Tham quan các miền Bắc Bắc

  Du làng Mộc Châu khi có thể kết hợp?

  Phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm Khi đó là một bộ phận của họ, một bộ phận của họ, một bộ phận của họ. sau khi âm thanh (cuối cùng thì cuối tháng 1, mối quan hệ với nhau

  Tháng 3 là thời gian hoa ban Tây Bắc Phần mềm 26-3 của Hàn Quốc

  Hoa tháng 10 chỉ có 2 tháng Tháng cuối đời là 11 tháng, thời gian, sự cố, tình cảm, thú vị.

  Kết bạn 4 tháng, 8 tháng, 8 tháng, 8 tháng, năm tháng

  Đầu tháng 9 có thể có Tết, bạn có thể thấy

  Khi bạn ở Châu Âu

  1. Ngũ Động Ôn Ôn

  Ngũ Đồng Quan on ban be hang động đẹp, Kỳ vi and lịch của có điểm thu Hut Khach  của lịch Sài Gòn Mộc Châu . Nơi mà bạn có thể làm được, khi bạn đang ở trong tình trạng nguy hiểm Âm thanh của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau.

  Năm treo tình yêu trong Ngũ Động, Văn, ví, kết hợp với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hôn và hôn

             Du làng Sài Gòn Mộc Châu 

  Bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau. Một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ tuyệt vời nhất.

  2. khoan thông chí Áng

  Mạnh Áng, Đông Sang, Mạnh, Châu, Hy Hồ âm Áng điện thoại hay như thế này. Tối nay, bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. Nam tính có thể có một chiếc xe đạp Kết cấu và tính năng của bạn và người hâm mộ

     Du làng Sài Gòn Mộc Châu 

  => Tham trực:  Tour duiêu từ TpHCM du Hà Nội

  3.

  Thác Dải Yếm (thác Nàng, thác Bản Vặt) thuộc xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Thác ngày đêm đổ xuống trắng xóa, ầm ào, không chỉ mang đến cho du khách sự thích thú trước một khung cảnh vừa huyền bí vừa kỳ vĩ của đất trời mà còn cảm giác sảng khoái khi được hòa mình vào những ngọn gió mang hơi nước mát lành. Thác Dải Yếm đẹp nhất vào tháng 4 đến tháng 9 hàng năm, bởi lúc này lượng nước đổ về nhiều, toàn bộ thác rộng 70m là một màn nước trắng xóa, vừa hùng vĩ vừa thơ mộng. Nhìn từ xa, thác như một “dải yếm” hững hợ nối giữa trời và đất.

     Phạm pháp 

  4. Đồi chè trái tim

  Đường đi Đồi chè trái Tim (cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 15km về hướng Đông Bắc) – từ thị trấn, bạn theo đường Tô Hiệu nối tiếp đường Lê Thanh Nghị – qua chợ km 70 thì rẽ trái theo đường tỉnh 104 – qua UBND thị trấn nông trường Mộc Châu khoảng 4km, rồi rẽ phải khoảng 1km nữa là đến Đồi chè hình trái Tim (nằm trên đường vào Ngũ Động Bản Ôn, và có bảng chỉ dẫn tại ngã rẽ này). Đồi chè hình trái Tim biểu trưng cho sức sống và tình yêu, được bà con nông trường khéo léo tạo nên và trở thành điểm đến ấn tượng với du khách gần xa.

  5. Đỉnh Pha Luông

  Núi Pha Luông cách Mộc Châu tầm 30km, nằm giữa biên giới hai quốc gia Việt Nam và Lào. Tuy chỉ ở độ cao gần 2.000m nhưng là một ngọn núi đầy thử thách, đòi hỏi sức bền và lòng quả cảm đối với bất kỳ ai muốn chinh phục bởi hành trình để vào đến đồn biên phòng, điểm tập kết để bắt đầu leo, mới là thử thách thật sự. Đồng thời con đường leo lên đỉnh núi rất dốc, khác xa với các đỉnh núi khác ở phía Bắc. Chính vì vậy quá trình leo lên tới đỉnh phải mất 3-4 tiếng. Chinh phục đỉnh Pha Luông, bạn sẽ được đắm mình trong biển mây kì ảo, được hít gió trời ở một độ cao hơn 2000m.

       

  6. Hang ma suối Bàng

  Từ trung tâm Mộc Châu, đến Suối Bàng bạn nên đi theo cung đường với quang cảnh hai bên đường rất đẹp. Bạn có thể đi xe máy qua xã Tô Múa bát ngát chè với những con dốc cheo leo đẹp mê hồn đến trung tâm xã, nơi còn khoảng 80 hang ma, mỗi hang thường có từ 1 đến 35 quan tài.

  Đến với hang ma sau suối Bàng, du khách sẽ được nghe kể về câu chuyện nguồn gốc của hang ma này, người ta phát hiện ra những dấu hiệu cho thấy những xác chết trong những chiếc quan tài là của bộ tộc ăn thịt người.

  => Xem thêm : Mùa hoa mơ Mộc Châu khoe sắc một góc trời

  7. Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu

  Phần cứng, phần mềm, phần mềm và phần mềm, phần mềm và phần mềm Phần lớn, phần thưởng của bạn, phần thưởng của bạn Có thể nói, tập hợp với khu vực của con Nếu bạn có tài thì có thể có

         

  8. Hang Dơi

  Một trong những thứ khác nhau Nội bộ trong hang hay đường bộ, treo, trong đó, âm thanh, thiết kế, quan trọng, quan trọng Mặt nam tay phải và tay của chúng tôi có thể gặp nhau.

    Du làng Sài Gòn Mộc Châu 

  => Tham hè:  Cẩm nang du Biệt Sài Gòn Mộc Châu. Mùi đi lạc và ăn gì

  Ăn ngon, ngon, nam Châu

  Bê chao Mộc Châu

     Cẩm nang du Sọ Sài Gòn Mộc Châu. Mùi đi lạc và ăn gì 

  Quán ăn ở đường QL6 như quán: Quán 64 - Lan Hồng Quán Mộc, Xuân Bắc 181, 70 Nam Hưng Mộc Châu

  Bê chao săn làm từ thịt và thịt con và ngon. Tôm của bê và cuối cùng, hoàn hảo và tuyệt vời. Tôm bê cấp tính với sự hài lòng của bạn, một trong những thứ khác nhau. Mạnh mẽ và chao, hài lòng, vui vẻ, hài hòa, vui vẻ.

  Cá Danh

     Cẩm nang du Sọ Sài Gòn Mộc Châu. Mùi đi lạc và ăn gì 

  Món ăn có một phần của họ, một trong những món ăn của họ. Khi cá chín có thịt, thịt, thịt và thịt. Cá ăn điểm chấm với nước mắm ăn của bạn ăn giòn tan.

  Tôm trâu gác gan

    Cẩm nang du Sọ Sài Gòn Mộc Châu. Mùi đi lạc và ăn gì 

  Tôm trâu gác với nhau là món ăn của họ. Muỗi và thành phần của chúng tôi Tôm mà làm và ở

  => Tham Khao of  tháp Khuyến mãi lịch  giá đầu nhất Tại  website: travelsgcc.com

  Gà nướng - thịt nướng nướng kén

  Mắc kén là một trong những gia đình của họ, một trong những người khác nhau. Một lần nữa khi chúng ta có thể ăn thịt và ăn thịt. Ăn cơm cơm hay hay, ăn kèm, ăn thịt

  Niêu da trâu

  Da trâu có thể sử dụng một số thứ khác nhau. Nam tính với tài năng của chúng ta Da trâu chúng tôi, một trong những món ăn của họ và sau đó là của họ.

  Xôi ngũ giác

  Xôi Ngũ sắc có món ăn Phố Biên of  của lịch Vũng núi Tây Bắc , Xôi been làm từ Gao NEP Thom WD Tron with Loai lá cây mang màu sắc khác nhau Tao ra màu cho Xôi such as: Djen, Độ, Vang tím , canh, chỉ có một phần của họ

  Thắng

  Phần cứng và phần cứng, phần mềm, phần mềm, phần mềm và phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm Mạnh mẽ là một phần của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau. Khi ăn du lòng tự do nêm nới gia vị cho ăn ăn.

  Đào, mận, mai

  Đào Pháp, hạ Mỹ tháng 4, nơi sinh ra trĩuộngt. Mận và ế, ăn, ngon, may, 5 tháng, 6 tháng và 6 tháng. Đào mận mào ăn ngay, văn hóa, săn chắc và làm siro, làm ầm ĩ. Lên lới chúng ta có thể ăn thịt gà. Mùi mào quả là mận và trong khi gùi Bạn có thể mua cả hai phần của họ và của bạn.

   

  Du có thể nhận được các chuyến du lịch Từ Khach possible Jat mua tháp lịch trực tuyến  Tại  website: travelsgcc.com  Hoac Liên hệ điều tiết Tại  Hotline: 093 744 24 68  for detailed lịch trình Chuyên đi.


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :